ให้น้องทานนมผงได้1วัน น้องไม่ถ่ายเลย เราควรทำยังไงดีค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อย น้องอายุ1เดือน14วันค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนนมคะ สำหรับนมผงกินแล้วควรขับถ่ายทุกวันคะ เปลี่ยนจนกว่าน้องจะเจอตัวที่ถูกกับน้องเอง นมผงทุกยี่ห้อดีเหมือนกันหมดคะ ขึ้นอยู่กับตัวเด็กแต่ละคนคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ