อยากรู้ว่าอัลตร้าซาวด์ เห็นเด็กกันตอนกี่วีคค่ะ ? ตอนนี้ของเรา7wเเต่ยังไม่เห้นตัวเด็กเลย...

อยากรู้ว่าอัลตร้าซาวด์  เห็นเด็กกันตอนกี่วีคค่ะ ?
ตอนนี้ของเรา7wเเต่ยังไม่เห้นตัวเด็กเลย...

เห็นถุงไข่แดงตอน 4 สัปดาห์ 5 วันค่ะ เห็นตัวน้อง ตอนไปซาวด์ 7 สับปดาห์ 3 วันค่ะ