อยากรู้ว่าอัลตร้าซาวด์ เห็นเด็กกันตอนกี่วีคค่ะ ? ตอนนี้ของเรา7wเเต่ยังไม่เห้นตัวเด็กเลย...

อยากรู้ว่าอัลตร้าซาวด์  เห็นเด็กกันตอนกี่วีคค่ะ ?
ตอนนี้ของเรา7wเเต่ยังไม่เห้นตัวเด็กเลย...

บ้านนี้8week6วัน​ หมอยังไม่ซาวน์ให้เลยจ้า​ หมอบอกประมาณ​ช่วง4เดือนจะเห็นคร่า

ใจเย็นนะคะบางคน 10 กว่าวีคยังไม่เห็นตัวเด็กก็มีค่ะ น้องยังเล็กอยู่มาก

ของเราฝากท้องตอน 6weeks หมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด ก็เห็นเจ้าตัวจิ๋วเลยค่ะ

ของเราไปซาวน์ตอน7วีกก็เจอแต่ถุงค่ะ​ 9วิกนิดไปซาวน์อีก​ รอเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้10วีคค่ะ เห็นตั้งแต่8วีคค่ะ แต่ยังเล็กมาก ตอนนี้13วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปตอน7วีคไม่เจอแม้แต่ถุง ซาวใหม่ตอน10วีคเจอตัวแล้วค่ะ

เจอครั้งแรก 5w1dยังเป็นถุงไข่อยู่เลยจ้า จนตอนนี้ 35w6d แล้วล่ะ ^^

เห็นตอน 5w6d คร้า ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ บางทีไข่อาจจะตกช้าคร้า

เห็นน้องตอน 8w ค่ะ แม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

เราเฮดช็อดมากรู้ตัวว่าท้องตอน 32 สัปดาห์แล้วค่ะ