ตั้งครรภ์ได้5w แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย ผิดปกติไม๊คะ

แพ้ตอน 6wค่ะ ตอนนี้11W แล้วยังไม่ดีขึ้นเลย

บ้านนี้ก็แพ้เเค่2ครั้งเองตอนนี้ 19w แล้วค่ะ

ไม่แพ้ถือว่าดีมากเลยนะคะ จะได้บำรุงเยอะๆ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ กลัวท้องลม แต่ตรวจแล้วขึ้นสองขีดค่ะ

ปกติค่ะ.บ้านนี้ก้ไม่เคยแพ้ยันคลอดจ้า.

ไม่คะปกติคะบ้านนี้ก้อไม่แพ้เหมือนกันคะ

4y trước

ตอนแรกอ่านเป็น ไม่ปกติค่ะ** ตกใจหมดเลย 🤭

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้15wแล้ว

บางคนแพ้เร็วบางคนแพ้ช้า ปกติจ้า

ถือว่าโชคดีมากเลยค่ะที่ไม่เเพ้

5 W เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้เราก็ไม่แพ้

4y trước

ใช่เลยค่ะ น้ำหนักลง 2 กิโลเลย ไม่ค่อยหิวข้าว