ท้อง7เดือน อาการยังไม่รุนแรง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ มีอาการกำลังจะเจ็บคอเหมือนจะเป็นไข้ คุณแม่ๆดูแลตัวเองยังไง กินน้ำร้อนจะเป็นไรกับลูกเราไหม ทานยาอะไรได้บ้าง คะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวค่ะ ทำร่างกายให้อบอุ่น