ครบ3เดือนกว่าแล้วทำไยังมีเลือดไหลออกมาแต่ไม่เยอะค่ะเหมือนประจำเดือนหรือเลือดอะไรก็ไม่ทราบเลยสงสัยค่ะ

ว่ามันคือเลือดอะไรกันแน่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมานะคะแม่ รีบปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

3y trước

พิมพ์ผิดค่ะไม่ได้ท้องหมายถึงหลังคลอดคบ3เดือนกว่าค่ะ