ตั้งครรภ์33+5

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องที่2 เจ็บบริเวณท้องน้อยลงมาหัวหน่าว งลงมาขาหนีบมากๆเลยค่ะ ผลิกตัวก็เจ็บ เดินก็เจ็บ เจ็บจนน้ำตาไหล แบบนี้อันตรายไหมค่ะ (อาทิตย์ที่แล้วเรานอนตกเปลสูงประมาณ60เซน แต่ไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าอาจจะแค่ระบม แต่ทำไมมันยังหายเจ็บ มีแต่เจ็บขึ้นเรื่อยๆอีก) ท้องแรกไม่เคยเป็นอะไรเลยค่ะ ไม่มีอาการท้องแข็ง น้ำเดิน หรือมูกเลือด กินยาพาราที่คุณหมอให้มาจนไม่อยากกินแล้วค่ะ มันเจ็บมาก

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนนี้36+3เเล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ปวดขาหนีบจนไม่อยากเดินเลยค่ะ หมอบอกยิ่งใกล้เวลาคลอดยิ่งเป็นจ้า