เปลื่ยนนมตัวไหนดีคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องจะ3ขวบตอนมกรา ตอนนี้น้องกินนมไฮคิวสูตร3กล่องทองอยู่ อยากจะรุ้ว่ามีนมคัวไหนสารอาหารหรือใกล้เคียงกับไฮคิวบ้างคะ ราคาลดลงมา เพราะซื้อนมไม่ไหวแล้วคะ น้องข้าวไม่ค่อยกินเน้นนมอย่างเดียว

นมอะไรก็ได้ค่ะ กินได้หมด นมกินไว้เสริมแคลเซียม สารอาหารต้องได้จากข้าวเป็นหลักค่ะ เน้นให้น้องทานให้ครบ 3 มื้อนะแม่

ต้องใจแข็งค่ะ หลังขวบต้องกินอาหาร 3 มื้อเป็นหลักนะคะ นมแค่เสริมค่ะ วันละ 2-3 กล่องก็เพียงพอแล้วค่ะ

10mo trước

นมอะไรก็ได้ค่ะเเม่

ถ้าไม่กินข้าวลองตัวนี้ค่ะ