ตาเด็กเดือน5

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนตาน้องเป็นแบบนี้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นวุ้นเส้นเลือดในตาไม่เป็นไรมากแต่แม่กังวลมากเลยค่ะมีคำแนะนำอะไรบ้างไหมคะ

ตาเด็กเดือน5
1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองไปหาหมออีกซักคนดูนะคะ ถ้าวินิจฉัยเหมือนกันจะได้หายกังวลค่ะ