เหงือกอักเสบ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้35+4 วันมีอาการเหงือกอักเสบและเป็นหนอง มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะแล้วอยากรู้ว่าเราสามารถกินยาฆ่าเชื้อบรรเทาเบื้องต้นก่อนได้มั้ย

บ้านนี้อมเกลือค่ะถ้าเป็นดอกเกลือยิ่งดีค่ะ เอาน้ำผสมเกลือให้ละลายแล้วบ้วนๆแต่ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ อย่าซื้อยากินเอง