พ่อแม่เป็นพาหะทารัสซิเมีย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ พ่อแม่เป็นพาหะทารัสซีเมีย มีวิธีดูแลลูกในท้องอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

ต้องดูชนิดที่เป็นด้วยค่ะ

3y trước

คุณหมอนัดเดือนหน้าเพื่อคัดกรองดาวซินโดรม เราจะรู้เลยใหมคะว่าลูกจะเป็นยังไง แล้วเค้าตรวจกันยังไงคะ