การให้นมน้องทาน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอจะทราบหรือเปล่าคะว่าน้องอายุ6เดือน สามารถทานนมวัวแดงหรือนมกล่องชนิดอื่นได้หรือเปล่า น้องหยุดทานนมแม่ตั้งแต่2เดือนคือหยุดเองไม่ยอมกินเลย ให้กินน้องก็จะอาเจียนออกมาหมด หนักๆเข้าเวลาเอาเข้าเต้าจะร้องไม่หยุด แต่กินนมผงเก่งมาก

การให้นมน้องทาน
1 Trả lời

นมกล่องควรให้กิน1ขวบขึ้นไปค่ะ น้อง6เดือนเริ่มกินข้าวได้แล้วแนะนำให้ต้มข้าวให้ลูกเองไม่กินซีรีแลคนะคะแล้วก็ไม่ปรุงก่อน1ขวบ แต่6เดือนนมก็ยังเป็นสิ่งสำคัญอยู่ดีถ้าน้องไม่กินนมแม่แนะนำให้น้องกินนมผงต่อ