ขอ howtoเกี่ยวกับแผลยุงกัด หน่อยคะ หลังจากแผลยุงกัดหายไม่ทิ้งรอยดำ แม่ๆบ้านไหนมีมาแบ่งปันบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอ howtoเกี่ยวกับแผลยุงกัด หน่อยคะ หลังจากแผลยุงกัดหายไม่ทิ้งรอยดำ แม่ๆบ้านไหนมีมาแบ่งปันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอ howtoเกี่ยวกับแผลยุงกัด หน่อยคะ
หลังจากแผลยุงกัดหายไม่ทิ้งรอยดำ
แม่ๆบ้านไหนมีมาแบ่งปันบ้างคะ

ตอนแรกมาขมิ้นสด แต่ตอนนี้คุณยายใช้แซมบัคอย่างเดียว

3y trước

เดี๋ยวกผ้จะค่อยไปจางๆค่ะ ผิวเด็กเดี๋ยวก็หาย 🥰