สอบถามหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ เด็ก6เดือนชอบตื่นตอนกลางคืนเเล้วหลับอยากมาก คุณเเม่บ้านใหนเป่นบ้างค่ะ เเล้วต้องทำอย่างไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ

ตอนบ้านนี้เลี้ยงคนเเรกใช้วิธีปิดทุกอย่างค่ะ ต้องมืด ต้องเงียบ ไม่เล่นกับเค้ากล่อมนอนทำเเบบนี้ทุกวัน เราเองก็ต้องอดทนอยู่เงียบๆมืดๆไห้น้องหลับก่อน

บ้านนี้หลับตลอดปิดไฟตอนลูกนอนเงียบๆ