มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิด-19บ้างค่ะ ฉีดตัวไหนไปแชร์หน่อยจร้า

1 Trả lời

แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูหรือยังคะ ร่างกายคุณแม่แต่ละท่านไม่เหมือนกัน ต้องให้คุณหมอประเมิน อย่างบ้านนี้คุณหมอไม่แนะนำให้ฉีด เพราะกลัวแพ้ แล้วมีผลกระทบตามมา จากที่เห็นมาแชร์ๆหลังฉีด มีทั้งแม่ที่ปกติและไม่ปกติค่ะ

3y trước

😊😊😊