18+2 Week แล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดอะไรสักอย่างเลยค่ะแล้วอีกอย่างท้องแรกด้วยเป็นกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดตอน16w ดิ้นตอน20wแต่ยังไม่สม่ำเสมอ มาดิ้นบ่อยตอนเข้า24wค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่รออายุครรภ์เยอะๆเดี๋ยวก็รู้สึกเองค่ะตอนนี้น้องดิ้นเบาอยู่