ท้อง8เดือน มีเเม่คนไหนเป็นผื่นขึ้นเเบบนี้บ้างคะ คันมาก ทำไงถึงหายคันคะ

บ้านนี้ขึ้นทั้งตัวจ้า ใกล้คลอดเต็มที ทาิะไรก็ไม่หาย เกาจนขาลาย

เป็นค่ะแต่ไม่แตกลายเอาครีมทาทุกวันถ้าคันก็ใช้มือลูบๆเอา

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะหาซื้อครีมมาทาตัวนี้เลยค่ะ ผื่นหาย

เป็นเหมือนกันคะ พยายามอย่าเกาค่ะ ทาครีมบ่อยๆเยอะๆ ค่ะ

ทาครีมแล้วตามด้วยทาแป้งค่ะ..ส่วนตัวทำแล้วหายคันค่ะ

ทาออยส์หลังอาบน้ำก่อนนอนค่ะ แม่บ้านนี้หายเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ทาออยกับทาแป้งเด็กค่ะตอนนี้หายเเล้ว

บ้านนี้หนักเลยค่ะ ใช้แป้งโยคีทาบ่อยๆ4 วันหายค่ะ

เป็นก่อนคลอดค่ะ คันมากทำอะไรไม่ได้ทรมานที่สุด

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นหน้าขาและหลังค่ะ