บ้านนี่กินชาเย้นทุกวันจะมีอันตรายต่อเด้กไหมคะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่กินวันละแก้ววนะคะ แต่ถ้าอาทิตย์ไหนงดได้บ้างก็ดี คะ นี้ก็กินชาเขียวเกือบทุกวัน 8 เดือนแล้วค่ะน้องก็ปรกติดีค่ะ

กินชาดำเย็น ทุกวันเลยค่ะ ตรวจน้ำตาลผ่านทุกรอบ

ระวังเบาหวานคะ