น้องผิวลอกแบบนี้ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ ต้องรักษายังไง หรือน้อง จะหายเอง

พยายามเช็คดูบ่อยๆค่ะแม่อย่าให้ผิวน้องอับชื้นบ่อย ตอนเปลี่ยนผ้าอ้อมแพมเพิสคอยเช็ดให้แห้งจะได้ไม่เป็น ทาวาสลีนหรือครีมสำหรับเด็กได้ค่ะ หรือเอาแป้งทาบางๆ

แนะนำให้สองตัวนี้เลยคะ เลือกใช้สักตัว แล้วก็ไม่ต้องทาแป้งตามนะคะ เดี๋ยวผิวน้องจะแห้ง ระคายเคืองเวลาขาเสียดสี จะทำให้ถลอกอีกคะ

เอาวาสลีนทาค่ะ ทุกครั้งหลังทำความสะอาด ซับให้แห้งแล้วทา