ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว แต่ท้องยังไม่ออก แพัหนักมาก เป็นกังวลมากค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ท้อง3

1 Trả lời

พึ่ง13wเองค่ะแม่ ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ

2y trước

แต่ถ้าซาวทางชองคลอดเจอน้องน่ะค่ะ แต่งงทำไมซาวทางหน้าท้องถึงไม่เจอ