อยากสอบถามเเม่​เเม่​ รู้​สึกปวดหัวสามารถทานยาทิฟฟี่​ได้​ไหม​ค่ะ​

ทิฟฟี่ คือ พารา+ยาแก้แพ้เม็ดเหลือง ฉนั้น กินแต่พาราดีกว่าค่ะ ไทลินอล ซารา จะมีแต่พาราไม่ผสม กินได้

ทิฟฟี่กินไม่ได้ค่ะ พาราทานได้ค่ะ 500 mg.

มากสุดได้แค่ทานพารา1เม็ดนะคะ

ไม่ควรทานนะคะ ทานพาราดีกว่าค่ะ

ยาแรงไปค่ะแม่ พาราดีกว่าค่ะ

กินยาพาราเซตามอลค่ะเเม่

ทานพาราดีที่สุดค่ะคุณแม่

ทานพาราน่าจะดีกว่านะคะ

แนะนำกินพาราดีกว่าค่ะ

แนะนำพาราดีกว่าค่ะ