แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น20โลบ้าง

ของเราท้อง9เดือนแล้วขึ้นมา10กิโลคะ

บ้านนี้จ้า 20 โลแล้วเหมือนกันจ้า 😅😅

ตรวจเบาหวานเสียค่าใช่จ่ายไหมค่ะ

บ้านนี้จาก55สู่75แล้วค่ะ555จะร้องงง

37 วีค ขึ้นแค่8โล แต่ไม่รอดเบาหวาน

บ้านนี้38+3น้ำหนักขึ้นมา25โลค่ะแม่

ของเราท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น14โล

บ้านนี้ก่อนท้อง52ตอนนี้น่าจะ70🤣

33วีคขึ้นมา11โลค่ะ กำหนดคลอด27/9/65

บ้านนี้เพิ่ม82โลค่ะ จาก70 เป็น82