แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น20โลบ้าง

ของเรา 35 วีค ขึ้นมา 14 กิโลค่ะแม่ นั่งปาดเหงื่อเลย 555

บ้านนี้32วีคขึ้นมา5โลจ้าจากก่อนท้อง65ตอนนี้70แล้ว

บ้านนี้ ก่อนท้องหนัก45 ตอนนี้ท้อง8เดือน หนัก69.ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้ท้องได้7เดือน นน.64ค่ะ

9 เดือน ฟาดมา 18 โลจ้า แต่น้ำหนักน้องแค่ 2,900 เอง

บ้านนี้31w5d75ตอนนี้82.70น้องน้ำหนักA2101B1180ค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักลด7โลแล้ว 34w

แม่บ้านนี้ท้องได้36w น้ำหนักขึ้น23โลค่ะ😊

บ้านนี้9เดือนจ้า. เกือบ30โล. หมอตกใจแรง😂

เราด้วยยย ก่อนท้อง63 ตอนนี้80+ ละค่าา🥺🥺