ในเมื่อพ่อของลูกพูดว่าลูกในท้องไม่ใช่ลูกเขาเขาบอกกับเราว่าถ้าลูกคลอดออกมาไม่ใช่ลูกของเขาก้เลิกกันค่ะ

เราคิดว่าพ่อแบบนี้ลูกเราคงไม่อยากได้มั้งคะ5555

2y trước

ใช่ค่ะหนูค่อยบอกหนูทุกวันว่าเราจะมีแค่2คนน่ะลูกเมื่อในพ่อเขาไม่ได้ว่าลูกเป็นลูกของเขา♥️♥️