ยาfolic ที่หมอให้มาทานบำรุง เราสามารถไปหาซื้อมาทานเองได้มั้ยคะถ้ามันหมดและยังไม่ถึงวันที่หมอนัด

ซื้อที่ร้านขายยาได้เลยค่ะ ร้านขายยามีแบ่งขายค่ะ

2y trước

ได้จ้า แผงละ10 บาท

ไปรับที่หมอก่อนได้ หรือจะซื้อร้านยาก็ได้ค่ะ

สามารถซื้อเองได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะค้าาา

ได้ค่ะ

ได้คะ

2y trước

ไปขอซื้อคลินิกที่ฝากครรภ์นะคะ