ลูกนอนตอนกลางวันไม่ยอมตื่น นอนนานเกิน ปกติมั้ยคะ ลูกพึ่งคลอดได้9วันค่ะ #ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ😢😢😢

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติช่วงแรกเกิดเขานอนแทบตลอดเวลา นอนนานนี่แม่ปลุกน้องกินนมไหมคะ ต้องปลุกกินนมทุก3ชม.นะคะ

2y trước

ปลุกค่ะ ปลุกกินทุกๆ2ชม.เลยค่ะ