แม่ๆบ้านไหนทานยาตัวนี้ไปแล้วถ่ายเป็นสีดำบ้างค่ะ ควรหยุดยาหรือป่าวค่ะ

ของเราได้ทานตั้งแต่13wไม่มีอาการอะไรค่ะ

ปกติค่ะ ยาบำรุงเลือดจะทำให้ถ่ายดำค่ะ

ปกติค่ะแม่ ยาบำรุงเลือดควรกินต่อนะคะ

ถ่ายสีดำเป็นปกติค่ะบ้านนี้ก่เป็น

เห็นหมอบอกช่วยบำรุงน้ำนมด้วยค่ะ

กินยาบำรุงเลือดถ่ายสีดำปกติค่ะ

บ้านนี้ถ่ายเป็นสีดำแหมือนกันคะ

เป็นค่ะ ท้องผูก ท้องอืด ปกติค่ะ

เป็นค่ะถือว่าปกติจร้า

เป็นสีดำ ถือว่าปกติคะ