มีลูกขอคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ ตอนนี้ลูกเรา 7 เดือน 9วัน แล้วยังนั้งเองไม่ได้เลยค่ะ

มีลูกขอคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ  ตอนนี้ลูกเรา 7 เดือน 9วัน แล้วยังนั้งเองไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังนั่งไม่ได้ค่ะ 7ด8ว