ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์แล้วเท้าบวม จะเป็นอันตรายไหมคะ บวมแต่ไม่รู้สึกเจ็บ

1 Trả lời

ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนรูปอันตรายค่ะ แต่ถ้าไม่ก็ไมาเป็นไรค่ะ เอาเท้าแช่น้ำอุ่น เวลานอนให้เอาหมอนรองวางเท้าสูงช่วยลดบวมได้ค่ะ พยายามเดิน ยืนให้น้อยลงนะคะ