อยากทราบว่ากี่วีคถึงจะรู้เพศลูกค่ะตอนนี้17w3 เเล้วค่ะ

บ้านนี่ประจำเดือนไม่มา3เดือน แต่ตรวจตอน2เดือนไม่เจอ พอตรวจรอบสุดท้ายเจอ แม่ๆคิดว่าน่าจะกี่เดือนค่ะ ปกติเป็นประจำเดือนปกติมาไม่ขาดเลย

12wค่ะ คุณหมอซาวด์เห็นกะปู๋ค่ะ บวกกับเราตรวจนิฟด้วยค่ะ เพศตรงกันกับที่ซาวด์ค่ะ

17วีคน้องนอนหลับตอนซาวด์ ไม่ยอมตื่นเลยค่ะ แต่หมอบอกน่าจะหญิง90%ค่ะ

แนะนำคุณแม่ลองซาวด์แบบสามมิติดูนะคะ จะเห็นชัดกว่าแบบปกติ

12วีคค่า ตรวจนีฟ ผู้ชายยยย 🥰🥰 ซาว16วีคจู๋ชัดมาก

แม่เห็นเพศน้องตั้งแต่17weekแล้วค่ะ จู๋ชัดเจน☺

บ้านนี้ลุ้นเพศยุค่ะหมอนัดวันที่7นี้ 16w1d

19วีค ยังไม่เห็นเลยจ้า น้องบังไว้5555

15 weeks แล้ว ยังไม่เห็นเลย อยากรู้มาก

ของเราเห็นตอน22วีค ได้ลูกสาว