ลูกน้อย8เดือนกว่าจะเข้า9เดือนแต่ช่วงนี้ลูกเบื่ออาหารเสริมไม่ค่อยกิน... กินแต่นมอย่างเดียว

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนเมนูให้หลากหลายดูรึยังจ้าแม่

3y trước

เปลี่ยนหลายอย่าเลยค่ะแต่น้องก็กินนิดหน่อยแต่กินนมเยอะค่ะตอนนี้อีก4วันน้องครบ9เดือนน้ำหนัก10โลกลัวน้องผอมค่ะ