36week น้ำหนัก2,606เองคะ ตกเกณฑ์ใช่มั้ยคะ ทานอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนักได้บ้างคะ เพราะตอนนี้เบื่ออาหาร

ไม่ตกค่ะแม่ ตามเกณฑ์ปกติ ของเรา 34วีค น้อง 2,552 กรัม น้องตัวใหญ่ค่ะ เราไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ ทานอาหารปกติเลยค่ะ แต่จะทานโปรตีนมากกว่าแป้งค่ะ 😊

ถือว่าตามเกณฑ์นะคะ อาทิตที่แล้วเราซาวตอน 36+4 น้อง 2000 เองค่ะ หมอให้กลับมาทำ นน น้องเหมือนกันเพราะหมอจะให้เราผ่าคลอด

ของเราไปซาวด์มาเมื่อวาน น้อง2200เอง 36 w หมอบอกน้ำหนักพอใช้ ต้องดูที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ด้วยนะคะ (หมอแนะนำเนื้อ นม ไข่)

2500.กรัมขึ้นไปถือว่า​ปกติค่ะ แต่แม่บ้านนี้​ กินกล้วย​ นม​ ไข่ น้ำเต้าหู้​ ​ปลา ตอนนี้ 33 วีค 3 วัน น้ำหนัก 2,500 กรัม

คิดว่าปกตินะคะคุณแม่ ของเรา 36w1d หมอบอกลูกน้ำหนัก 2700กรัม ถือว่าปกติ สมบูรณ์แข็งแรงดี ค่ะ

ไม่ตกค่ะ ของบ้านนี้คลอดออกมาแค่2600เองตอนนี้5ขวบเกือบ30โลแล้วจร้าแข็งแรงมากด้วย

แล้วถ้า34วีค 1400 นี่ทำไงคะแม่ กังวลมาก กลัวไปหมด พบามกินทุกอย่าง แต่ไม่ลงลูกเลยคะ

3y trước

ไข่วันละ 10 ฟองหรอคะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 31วีค ได้ 1800 ตอนนี้ 34 ไม่รู้จะขึ้นรึเปล่าโค้งสุดท้ายแล้วกลัวคลอดไม่ถึง 2500 เพราะไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ

ทานข้าว ทานกล้วยน้ำว้า กล้วยหอมทอง ทานนมเยอะๆค่ะ +ไข่ไก่วันละ3เวลายิ่งดี

บ้านนี้ 36+4 น้ำหนัก 2745g หมอบอกตามเกณฑ์แต่แม่เบื่ออาหารกินแต่ผลไม้กับนม

บ้านนี้37วีค น้องนน.2683ค่ะ หาวิธีเพิ่มนน.น้องอยู่เหมือนกันคะ สู้ๆนะคะ😊