ท้องช่วงกำลังฝึกงาน ตอนนี้16+5วิค เเล้ว กลัวอาการเท้าบวม เเม่ๆมีคำเเนะนำอะไรบางค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

นอนยกเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจ แช่เท้าในน้ำอุ่น ยืนให้เต็มฝ่าเท้า ใส่รองเท้าที่สบาย พื้นราบ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดียวจะทำตามดูน่ะค่ะ😘