ปจด ไม่มา14วันวันที่15มีเลือดสีน้ำตาลเลอะ เป็นไรไหมค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ รีบไปหาหมอดีสุดค่ะ

3y trước

วันนี้ตกใจมากเลยค่ะ ตอนเห็นลือดสีน้ำตาลเปื้อน พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอดูค่ะ