ท้องได้6wมีเลือดออกสีน้ำตาลอ่อนๆ ไม่เยอะติดทิชชู มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ คุณแม่รีบไปหาหมอน้ะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ มันเป็นอาการแท้งคุกคามค่ะ