ตรวจดาวน์ซินโดรม ต้องตรวจกันอยู่แล้วรึเปล่าคะ หรือมีความเสี่ยงเท่านั้นคะถึงต้องตรวจ

1 Trả lời

สมัยนี้จะแนะนำให้ตรวจค่ะ ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุ

3y trước

แค่สงสัยค่ะ เพราะคนแรกไม่เคยตรวจเลยกังวัลนึกว่าเด็กในท้องผิดปกติ ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ