หน้าน้องเป็นแบบนี้ ใช้อะไรถึงหาย

1 Trả lời

น่าจะเป็นผดร้อน ตุ่มไขมันพวกนี้ค่ะ คงจะหายไปเอง เราเลี้ยงลูกแบบเปิดแอร์ทั้งวันลูกเราไม่มีผดร้อนตุ่มไขมันอะไรเลยค่ะ หน้าเนียนมาก มีแต่รอยเล็บ 😂