เวลาเรานอน ตะเเคงขวาเเล้วลูกดิ้นอยู่ มันจะกดทับลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

ความจริงไม่ได้ทับค่ะ แต่เราจะรู้สึกว่าทับ แม่บ้านนี้เลยนอนตะแคงซ้าย จะตะแคงขวาเป็นครั้งคราวเวลารู้สึกเมื่อย เห็นลูกดิ้นแปลกๆเวลานอนตะแคงขวาเลยแอบกลัวค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ