17+6wหมอโทรมาบอกว่าผลตรวจเลือดดาวน์ซินโดรมมีความเสี่ยงสูง วันนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ เครียดมาก

บ้านนี้เคยเจาะน้ำคร่ำค่ะ..เจ็บจี๊ดๆแปบเดียวค่ะ 1เดือนรู้ผลรู้เพศด้วยค่ะ ผลออกมาปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ ❤️

3y trước

ขอบคุณค่ะ