มีแม่ท่านไหนหมอซาวด์แล้วพบลำไส้มีสีขาวบ้างคะบ้านนี้หมอบอกเสี่ยงเป็นดาวน์ ซินโดม คัดกรองความเสี่ยงต่ำ

1 Trả lời

ยังไม่เคยเจอแบบนี้นะคะ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ การคัดกรองดาวน์ก็ได้ระดับหนึ่ง การมาซาวด์ดูก็จะเห็นเพิ่ม บ้านนี้ลุ้นมากตอนซาวด์ กลัวเจอความผิดปกติ เพราะเห็นหลายคนคัดกรองเสี่ยงต่ำ แต่พอซาวด์แล้วเจออย่างอื่น