เป็นหวัด คัดจมูก จาม มีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ แต่ไม่ได้กินยากลัวอันตราย

บ้านนี้ไอร่วมด้วย หาหมอเอายามาทานก็ไม่หายค่ะ เลยต้องพึ่งยาสมุนไพร อาการไอกับภูมิแพ้ถึงทุเลาหายไป

3y trước

ขอบคุณคะ

กับลูกไม่มีผลค่ะ แต่ถ้าแม่เป็นเยอะอย่า!ซื้อยาทานเองนะคะ ให้ปรึกษาหมอก่อน

3y trước

ขอบคุณคะคุณแม่

กินยาพาราได้นะค้าเราถามหมอที่ฝากพิเศษมาตอนไม่สบาย

ไม่มีค่ะ