สอบถามหน่อยค่ะ...ตั้งครรภ์ได้ประมาณ2เดือนมีอาการเจ็บหน่วงๆที่ท้อง...จะส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ แม่ใช้ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการ กับฟีเจอร์เช็คลิสต์ด้วยนะคะ จะมีบอกอยู่แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุนมากค่ะ...พึ่งท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลย☺️