ท้องไตรมาส3 แม่ๆท่านไหน น้ำหนักลดลงบ้างไหมคะ กังวล 29week

ทางนี้เป็นเบาหวานหมอให้คุมอาหารน้ำหนัก​ก็ลดเหมือนกันคะจาก88กก. ตอนนี้เหลือ84กก. คุมอาหารมา1อาทิตย์​คะ​ ไม่อดอาหารนะคะทาน3มื้อปกติ แต่ลดข้าวลดพวกแป้งทุกอย่างและน้ำตาลทุกชนิด​ ของทอดไม่กินเลยคะ

3y trước

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควบคุมอาหารเหมือนกันค่ะ

ขึ้นลงเป็นปกติจ้า