อยากถามแม่ๆค่ะ มีแม่บ้านไหนเบื่อข้าวเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ แต่ล่ะวันแทบไม่อยากกินเรย กินแต่นมผลไม้แทนค่ะ 18W ค่ะ จะมีผลแต่ลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องจะได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน เราก็ไม่อยากกินเหมือนกันค่ะ แต่ต้องกินเพราะไม่ได้ตัวคนเดียว ถ้าคุณรักลูกไม่อยากกินคุณก็ต้องฝืนกินค่ะ