อยากรู้ว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้มีน้ำนม เพราะคลอดน้องได้4วันแล้วน้ำนมไม่มี ีเลย

จิ๊บน้ำเปล่าบ่อยๆๆ น้ำขิง น้ำหัวปลี ลองหาอาหาที่ช่วยเพิ่มน้ำนมดูในเน็ต เราก็เป็นเหมือนกันพยาบาลเอายาชงเพิ่มน้ำนมมาให้ชงกินตอนยุ รพ.

กินน้ำร้อน น้ำขิงชงคะ