แม่ๆคลอดเมษา​ น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ

32weeks ขึ้นมา5 กก. ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกนะคะ ถ้าลูกโตตามเกณฑ์แต่น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไม่ผิดปกติอะไรค่ะ กินลงลูก

30+4 ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะแม่เป็นเบาหวานควบคุมน้ำตาลเลยขึ้นมาน้อยแต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกรฑ์ดีค่ะ

33+3 ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ เศร้าเลย ตั้งแต่ 30 สัปดาห์ขึ้นมาน้ำหนักขึ้นไวมากๆเลยค่ะ

31+6 ขึ้นมา 7 กิโลแล้วค่ะ ซาวด์ล่าสุด 30 วีค ลูกหนักประมาณ 1,800 กรัม

33+4 นนขึ้นมา17โลแล้ว ขนาดควบคุมก้อยังขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ😂

32+2 ขึ้นมา20โล มีภาวะจะเป็นเบาหวานอีก😂 เด็กอ้วนขึ้นมา1914

ขึ้นมา 11 กิโลแล้วค่ะ 30 สัปดาห์ 1 วัน กำหนดคลอด 17 เมษา

30w2d ขึ้นมา 7โลแล้วจร้า ภาวนาให้ไม่เกิน10โลพอค่ะ😀

32+1ขึ้นมา 1โลจ่ะ เเต่เจ้าตัวน้อยตอนนี้ 1875

ขึ้นมา 9 โลจ้า 32 +3 กำหนด 10 เมษา จ้า ...