อยากสอบถามหน่อยคะ ถ้าเอาเข็มออกวันที่11ตุลาคม63 อีกกี้เดือนจะกลับมาตั้งครรภ์ได้อีกคะ

เป็นคำถามที่ตอบยากมากๆค่ะ เราว่ามันอยู่ที่ร่างกายเเละจังหวะของเเต่ละคนมากกว่าค่ะ บางคนติดง่ายก็ง่ายยยยย บางคนไม่เคยคุมยังไม่ติดเลยค่ะ ตอบไม่ได้หรอกนะคะว่าจะท้องตอนไหน

แล้วแต่คนด้วยคะ เราเอาเข็มออกวันที่ 9 ตุลาคม 63 ประจำเดือนมา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้วคะ