แม่ใส่แพมเพิสให้ตัวเล็ก​ตอนอายุเท่าไหร่​คะ​ แล้วมีผลอะไร​ต่อขาของลูกน้อยมั้ย​คะ​

1 Trả lời

ใส่ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ คลอดออกมาพยาบาลก็ใส่ให้แล้ว ใส่ตลอด24 ชม. ขาก็ไม่โก่งนะคะ เดินปกติ

4y trước

ขาโก่ง ไม่โก่งนั้น ไม่เกี่ยวกับการใส่แพมเพิสนะคะ เดี๋ยวเด็กโตขึ้นกระดูกแข็งแรงก็ปกติค่ะ