คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะลูกดิ้นจนเราเจ็บท้องน้อยเหมือนเราเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะวันนี้9เดือนพอดีค่ะ

1 Trả lời

ปกติ น้องดิ้นแรง คือน้องแข็งแรงนะคะ 9เดือน หัวน้องลงแล้วค่ะ เวลาน้องดิ้นหัวน้องก้จะไปกดปากมดลูก บ้านนี้น้องดิ้นทีนี่ร้องโอ้ยๆตลอดเลย

4y trước

บ้างทีก็ร้องโอ้ยเหมือนกันเลยจร้แต่ชอบดิ้นเจ็บตอนที่เราจะนอนอ่ะค่ะสองวันแล้วค่ะ