เพื่อนๆเคยมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์​ไหมค่ะ บ้านนี้พอเห็นก็ไปหาหมอแต่ฉีดกันแท้งไม่ได้เพราะไม่พบน้อง

เคยเป็รฝนตอนท้องเเรกคะ ท้องลม ร่างกายจะขับออกมาคะ เเต่แม่พยายามนอนนิ่งๆก่อนนะคะเผื่อน้องยังไม่ฝังตัวคะ

4y trước

พยายามไม่เคลื่อนไหวตัวเองเยอะเลยค่ะ